Thiết kế website với wordpress

Vậy những lợi ích mà thiết

Tăng Organic Traffic vào Website

Lợi ích đầu tiên trong việc thiết kế Website chuẩn SEO chính là nó có thể được Google xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Nhờ đó, mang lại nguồn lưu lượng tự nhiên lớn từ các máy tìm kiếm.

Thông thường, người dùng thường lựa chọn và tin cậy những website nằm trong top 5 trang đầu của kết quả tìm kiếm. Do đó, website càng tuân theo những nguyên tắc mà Google đưa ra thì càng được xếp hạng cao.
2. Website thân thiện hơn với người dùng

Thiết kế website chuẩn SEO không những giúp Google dễ thu thập dữ liệu mà còn giúp người dùng đánh giá cao. Nhờ đó, bạn có thể nâng cao trải nghiệm của người dùng trên website.

Nếu người dùng cảm thấy tin tưởng web SEO của bạn thì họ sẽ ở lại lâu hơn cũng như click vào những trang khác. Và khả năng họ đặt mua sản phẩm của bạn cũng cao hơn.

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho khía cạnh này có thể kể đến như Yoast SEO là gì giúp cho nội dung trang được thể hiện mang tính dễ đọc nhất.

3. Thiết kế Website chuẩn SEO gia tăng uy tín cho thương hiệu và tiết kiệm chi phí

Khi đã được Google xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm thì đồng nghĩa với việc trang của bạn được đánh giá là chất lượng và đáng tin.

Điều này rất hữu ích trong việc nâng cao nhận thức của người dùng đối với website và thương hiệu của bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp cải thiện thứ hạng mà không cần phải tiêu tốn chi phí để chạy quảng cáo hoặc các hình thức Marketing Online khác như: google ads, Email Marketing, Quảng cáo trên Facebook giá rẻ.

Bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để phục vụ cho những công việc quan trọng khác.

4. Tối ưu Website chuẩn SEO giúp bạn hiểu được mong muốn của khách hàng

Nhờ tối ưu hóa website, lưu lượng truy cập sẽ được cải thiện rõ rệt. Bạn cũng có thể phân tích các chỉ số dưới đây để hiểu được hành vi của khách truy cập:

Họ vào website của doanh nghiệp bạn như thế nào?
Nhấp vào xem những trang nào, nội dung nào?
Họ thoát ra như thế nào?
Họ ở lại lâu ở phần nào, trang nào?

Tối ưu trang Việt SEO SEO trên thiết bị di động

Ngày nay, hơn 2/3 người dùng đều truy cập Website bằng thiết bị di động.

Nếu code Việt SEO SEO thân thiện với thiết bị di động thì nó sẽ được Google xếp hạng cao. Đó chính là cơ hội để người dùng nhìn thấy Website của bạn khi họ tìm kiếm từ khóa.

Thiết kế Web SEO kém thân thiện với thiết bị di động sẽ làm tăng tỷ lệ thoát. Vì khi người dùng truy cập vào và họ thấy quá nhiều lỗi về kích thước, cỡ chữ, hình ảnh,… thì lập tức họ sẽ thoát ra ngay.

Điều tồi tệ hơn là có những khách truy cập sẽ không bao giờ quay lại.
Thế nào là Việt SEO SEO? 14 tiêu chuẩn thiết kế Website chuẩn SEO

Khi thiết kế Website chuẩn SEO, bạn cần xem xét những tiêu chuẩn đánh giá Website chuẩn SEO sau:
Domain và Hosting

#1. Tiêu chuẩn về Domain

Tên miền có chứa từ khóa hoặc liên quan đến lĩnh vực hoạt động của cửa hàng. Tốt hơn hết là bạn thêm một vài từ khóa chính của Website vào domain.

Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu thì các bạn sẽ được Google đánh giá càng cao

Đảm bảo rằng tất cả các tên miền phụ (sub-domain) của bạn đều trỏ chính xác đến trang web chính và đều được 301 redirect đến một phiên bản duy nhất của website.
#2. Tiêu chuẩn về hosting

Khi thiết kế Web SEO, bạn phải đảm bảo hosting có tốc độ nhanh, bảo mật tốt và mức độ ổn định cao.

Vì nếu hosting chậm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ tải trang của website, và vì thế gây ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.

Hosting nên được đặt ở quốc gia nơi mà khách hàng mục tiêu của bạn đang ở đó.
Về bài viết
#3. Titles và descriptions độc nhất cho tất cả các trang

Các trang trên Việt SEO SEO của bạn nên có tiêu đề và mô tả gốc và thu hút khách truy cập.

Độ dài title thường nằm trong khoảng 60 – 65 ký tự. Đoạn meta descriptions lý tưởng thường có độ dài khoảng 150 ký tự.

Bạn không nên cố gắng nhồi nhét từ khóa vào mà hãy viết titles và descriptions một cách tự nhiên nhất.
#4. Cấu trúc link URL rõ ràng

Các URL được định dạng tất cả là chữ thường (không viết hoa, không có dấu) và có các dấu “-” phân tách.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tối ưu URL của các trang. URL đã được tối ưu có nghĩa là khi nhìn vào, người dùng dễ dàng biết được URL đó nói về cái gì.

Tối ưu URL là một công việc quan trọng và có tính bắt buộc khi thiết kế website chuẩn SEO

#5. Content độc nhất

Bạn nên sáng tạo nội dung độc đáo và duy nhất, không nên sao chép nguyên văn từ những website khác.

Nếu bạn copy rồi dán nội dung vào trang web thì đó sẽ là một điểm trừ lớn trong quá trình thiết kế website chuẩn SEO. Và dĩ nhiên là Google không đánh giá cao việc làm này.

ởi đơn giản, nếu website bạn không cung cấp giá trị mới cho người dùng, mà chỉ sao chép từ những nguồn khác, giữ lại nội dung website của doanh nghiệp bạn cũng không mang lại lợi ích cho người dùng.

Trong trường hợp các nội dung bị trùng lặp nhau trong chính website của doanh nghiệp bạn, hãy tìm hiểu Canonical URL là gì và sử dụng nó để ngăn chặn duplicate content.

Bên cạnh đó, nội dung trên trang cần cung cấp những thông tin bổ ích cho người dùng. Hãy tham khảo tips hướng dẫn viết bài chuẩn SEO cho Website ngay nhé!

#6. Chứa các hình ảnh chuẩn SEO

Người dùng sẽ cảm thấy thích thú bài viết của bạn hơn nếu nó có những hình ảnh được thiết kế chỉnh chu. Đa phần họ thích xem nội dung bằng hình ảnh hơn là đọc những đoạn văn dài.

Khi tối ưu hình ảnh trước khi tải nó lên trang của mình, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

Đặt tên hình ảnh theo mẫu chuẩn trước khi tải lên. Ví dụ như: thiet-ke-website-chuan-seo,…
Có thuộc tính Alt text, Title có chứa từ khóa chính hoặc từ khóa phụ
Tối ưu hóa kích thước hình ảnh bằng một số công cụ hỗ trợ như Smush.it,… Nhờ đó, hình ảnh của bạn sẽ được giảm kích thước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

hiết kế website chuẩn SEO nghĩa là bạn phải tối ưu nó để cho phép các máy tìm kiếm ghé thăm và thu thập dữ liệu.

trong quá trình thiết kế Web SEO, bạn nên tắt hiển thị nó để tránh trường hợp Google vào thu thập dữ liệu thông tin khi mà bạn chưa thực hiện xong việc sửa chữa.

Nếu đã thiết kế xong web, bạn nên để index cho web của công ty mình. Hành động để index sẽ giúp công cụ tìm kiếm có thể quét qua website và thu thập được dữ liệu, từ đó xếp hạng website sau này.

Để kiểm tra xem Google đã index website chưa, cách submit website lên Google như sau:

Bước 1: Vào Google
Bước 2: Tìm kiếm từ khóa: site:tên miền của trang web

Nếu không có kết quả nào liên quan đến website của doanh nghiệp bạn nghĩa là trang web chưa được index.

Website cần được thiết kế thích hợp với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Chẳng hạn như kích cỡ của điện thoại, laptop, máy tính bàn, ipad,…

Điều này giúp Website thân thiện với người dùng vì tránh được tình trạng phải phóng to hoặc thu nhỏ mỗi khi đọc nội dung.
#9. Tốc độ tải nhanh

Người dùng sẽ thoát khỏi trang web nếu như thời gian tải quá lâu. Bên cạnh đó, Google cũng gặp khó khăn trong việc thu thập thông tin.

Hãy sử dụng công cụ mà Google cung cấp để xác định tốc độ tải website của doanh nghiệp bạn.

Website càng được thiết kế theo UX-UI của người dùng thì càng thân thiện với họ hơn.

Thiết kế website với wordpress

Wordpress là mã nguồn mở được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Ngoài ưu điểm tốt nhất là hỗ trợ SEO tốt, Wordpress còn có rất nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, giao diện đẹp, dễ tùy biến và chỉnh sửa, đáp ứng mọi nhu cầu. Themes tự viết, rất gọn nhẹ và bảo mật, hạn chế tối đa dùng plugin. Hỗ trợ giao diện hiển thị tốt trên mobile, chuẩn responsiveThiết kế UI tức là thiết kế theo giao diện người dùng. Nó giúp website của doanh nghiệp bạn tập trung vào tối đa hóa khả năng sử dụng và trải nghiệm của người dùng.

UX-UI là yếu tố không thể thiếu khi bạn muốn thiết kế Việt SEO SEO giá rẻ. Bởi vì UX-UI ảnh hưởng đến hành vi và trải nghiệm người dùng. Nếu website của doanh nghiệp bạn đánh trúng tâm lý của họ thì khả năng cao họ sẽ vào lại.

Ngoài ra, UX-UI còn ảnh hưởng đến đánh giá thứ hạng của Google.

#13. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc (Schema)

Google sẽ dễ thu thập thông tin và hiểu rõ trang của bạn hơn nếu dữ liệu trên website được cấu trúc schema. Cần một quá trình dài mới thực hiện được điều đó chứ không phải một sớm một chiều là thành công.

Tuy nhiên, Google không xem việc sử dụng cấu trúc Schema là một tín hiệu xếp hạng. Nhưng nó vẫn có tầm quan trọng đặc biệt đối với thiết kế website chuẩn SEO. Bởi vì:

Cấu trúc Schema giúp trang web nổi bật hơn trong trang kết quả công cụ tìm kiếm. Nhờ sự khác biệt đó mà website của doanh nghiệp bạn có thể tăng tỷ lệ nhấp cũng như lưu lượng truy cập. Mà Google cũng như những công cụ tìm kiếm khác sử dụng hai yếu tố trên để đánh giá thứ hạng của website.

#14. Kiểm tra orphan pages của bạn

Orphan pages là những trang mà không có bất kỳ liên kết nào trỏ đến. Người dùng sẽ khó tiếp cận với orphan pages do không có manh mối nào dẫn họ tới đó.

Sử dụng công cụ OnCrawl’s crossed analysis để tìm ra các orphan pages trên website. Cũng có thể xem tình hình hoạt động của những trang đó để tối ưu hóa cấu trúc tổng thể của website.
Kết luận

Bài viết này đã giúp bạn hiểu được định nghĩa thiết kế Website chuẩn SEO là gì cũng như các tiêu chuẩn của thiết kế Việt SEO SEO giá rẻ.

Ngoài ra, để đạt được mục tiêu, bên cạnh thiết kế Việt SEO SEO giá rẻ thì việc tối ưu SEO trên các nền tảng khác cũng đang là xu hướng toàn diện để phát triển kinh doanh hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết liên quan như: Facebook Marketing, Content Marketing hay Email Marketing,..

Thế nào là website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO (SEO- Search Engine Optimization- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một website hiện đại, được trang bị các tính năng công nghệ mới, được tối ưu hóa trong từng công đoạn thiết kế, từ bố cục giao diện cho đến lập trình, quản trị nội dung đều phải được tối ưu.

Website chuẩn SEO được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, giúp cho các bộ máy tìm kiếm dễ dàng sàng lọc thông tin. Điều này đóng vai trò rất quan trọng trong công việc SEO sau này vì sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

Có thể hiểu một cách đơn giản thì một thiết kế Việt SEO SEO là một website đạt chuẩn và thân thiện với công cụ tìm kiếm, được tối ưu hoá về mọi mặt: tốc độ tải trang, giao diện thân thiện …

Thiết kế Việt SEO SEO sẽ giúp thứ hạng từ khoá của cửa hàng đạt thứ hạng cao và được người dùng sử dụng nhiều hơn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Cách nhận biết một website chuẩn SEO đối với người am hiểu về website

Để đáp ứng một website chuẩn SEO, hãy đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau: Website có cấu trúc rõ ràng sẽ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm: Khi đặt mình vào vị trí của khách hàng, chắc chắn bạn sẽ thích một website có cấu trúc rõ ràng, các trang, chuyên mục phân chia khoa học.

Do đó, hãy phát triển cấu trúc website sau khi bạn đã phân chia được các chuyên mục trên website rõ ràng (có thể dựa vào nhóm từ khóa SEO), các chuyên mục khi để lên menu phải có tính logic nhất để người dùng có thể tìm thấy thông tin nhanh nhất.

Cấu trúc link URL chuẩn: Cấu trúc link URL chuẩn đóng vai trò quan trọng xuyên suốt trong quá trình làm SEO. Khi đã chọn một cấu trúc URL ban đầu, sau này bạn không thể thay đổi vì nó sẽ dẫn đến các liên kết 404 (liên kết gãy) gây ảnh hưởng đến toàn bộ website).

Có chỗ cho thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords: Google sẽ chẳng đưa website bạn lên top nổi nếu nó không thấy có các thẻ này. Vì vậy, bạn hãy dành chỗ để nhập các thẻ trên cho từng trang, từng chuyên mục, từng bài viết.

Đừng quên thẻ Alt: Lỗi quên mất thẻ Alt khi làm SEO website không có gì là xa lạ, bởi nhiều người nghĩ đó là thẻ không cần thiết, tuy nhiên với Google là rất quan trọng nhé. Bạn nên đặt thẻ Alt không dấu và ngắn gọn.

Không thể thiếu Sitemap, Breakcrumb: Một trang website chuẩn SEO không thể thiếu Sơ đồ trang và Breakcumb, nó giúp phân chia cấu trúc web và cấu trúc URL khi duyệt web hoàn hảo hơn.

Đừng quên trang báo lỗi 404: Những đường dẫn bị lỗi, hỏng sẽ gây nên sự ức chế với người dùng và cả Bot Google.

Khi gặp lỗi 404 Bot Google sẽ mất hướng và lúc đó có thể nó sẽ rời bỏ website của doanh nghiệp bạn và cho rằng website của doanh nghiệp bạn không chất lượng. Vì vậy, hãy thiết kế thêm trang 404, nó sẽ hiện ra khi có đường dẫn bị lỗi và chỉ dẫn người dùng hoặc Bot Google đến với trang chủ hoặc các chuyên mục, bài viết khác.

Sử dụng các thẻ Heading: Đừng quên sử dụng các thẻ Heading khi thiết kế website và khi làm SEO bởi vì các thẻ Heading cũng đóng góp vào thứ hạng website của doanh nghiệp bạn.

Chèn các nút kết nối với các mạng xã hội: Nếu bạn đã biết sức mạnh của các mạng xã hội thì không thể bỏ qua yếu tố này.

Có thể bạn quan tâm các nút mạng xã hội ảnh hưởng đến sự chuẩn SEO của website như thế nào thì câu trả lời là các nút này có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đề xuất trang web uy tín (bằng các nút G+1, nút Like, Tweet ) hay việc chia sẻ nội dung website lên mạng xã hội (với nút Share của Google+ và Facebook).

Đảm bảo host ổn định 24/24: Đây là điều tối thiểu để website bạn vận hành trơn tru. Google không hề thích một website chập chờn về host, đã có nhiều website mất hết thứ hạng sau vài ngày host gặp trục trặc. Vì vậy bạn cần phải chú ý đến yếu tố này.

Đừng quên file robots.txt: Website của bạn có thể chẳng được index trên Google nếu sơ suất với file robots.txt, nó có thể cho biến mất website của doanh nghiệp bạn trên Google chỉ với 1 dòng lệnh đơn giản. Ngoài ra, nó còn giúp điều hướng Bot tìm kiếm khi website chúng ta có đường dẫn gãy và cần redirect qua đường dẫn khác.

Hệ thống quản trị web chuyên nghiệp: Website phải có một hệ thống quản trị website chuyên nghiệp để người làm SEO dễ quản lý, dễ chỉnh sửa, thay đổi các nội dung, hình ảnh… khi cần thiết.

Sử dụng www hay non www: Có lẽ vấn đề này không liên quan đến thiết kế website, tuy nhiên trước khi chạy website bạn nên chú ý đến nó.

Hãy thống nhất một cách sử dụng cho website của doanh nghiệp bạn dù giờ đây Google có thể nhận biết được đường dẫn vừa có www và non www đằng trước không phải là trùng lặp như trước đây. Song, bạn không nên sử dụng www đằng trước domain vì nó khá dài, hãy nên dùng theo kiểu non www.

Cách nhận biết một website chuẩn SEO đối với người ít am hiểu về website

Là một người chủ website hoặc mới tìm hiểu về SEO, nếu không rành về kỹ thuật, liệu bạn có thể biết và đánh giá được website đó có chuẩn SEO hay chưa? Với nhũng phương pháp sau đây, bạn hoàn toàn có thể. Hãy bắt đầu kiểm website có đáp ứng được những yếu tố sau:

Website cho phép Google và các máy tìm kiếm Index: Đầu tiên trong cách kiểm tra website chuẩn SEO là xem trang web có cho phép Google và các máy tìm kiếm Index hay chưa.

Website chuẩn SEO là website được cấu hình cho phép các máy tìm kiếm như Google, Cốc Cốc hay Yahoo,…viếng thăm và thu thập dữ liệu trên website đó.

Trong quá trình tạo website, người thiết kế sẽ tạm thời tắt cấu hình này, để tránh trường hợp khi dữ liệu và thông tin trên website chưa được hoàn thiện, mà đã được Google thu thập.

Vì vậy, nhiều trường hợp khi bàn giao cho khách hàng, người thiết kế lại quên mở cấu hình này. Nên website hoạt động được một thời gian, nhưng khi tìm kiếm trên Google lại không có thông tin.

Để kiểm tra website đã cấu hình cho Google index chưa, bạn thực hiện như sau.

Bước 1: Vào trang Google

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm từ khoá sau: “site:tên miền” website của doanh nghiệp bạn.

Bạn sẽ không biết URL đang nói về gì khi nhìn vào đường link trên

URL tối ưu là một trong những điều kiện bắt buộc đối với website chuẩn SEO.

Thiết kế website với wordpress


Title và Description tag là nơi hiển thị tiêu đề và mô tả của nội dung trên kết quả tìm kiếm của Google. Nghĩa là người search sẽ thấy những thông tin này để quyết định có click vào xem website không.

Bạn hãy hỏi người thiết kế nơi nào trong website nhập những thông tin này, để chủ động điền các Title và Description hấp dẫn, thu hút nhằm tăng lượng truy cập vào website.

Nếu chưa có, bạn phải yêu cầu bổ sung hoặc chỉnh sửa để đảm bảo website chuẩn SEO.

Thân thiện với các thiết bị di động: Hiện nay ngoài các yếu tố cấu hình website để Google ghé thăm và thu thập dữ liệu một cách dễ dàng thì một bước cao hơn của website chuẩn SEO đó là dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm tốt cho người xem. Những website xem khó khăn trên điện thoại, khiến người dùng thấy không thoải mái, thì không có lý do gì Google phải đánh giá cao nó.

Và đó là 4 cách kiểm tra website chuẩn SEO mà Thiết Kế Web Số cung cấp cho bạn. Mong là bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tối ưu website. Chúc bạn thành công!

Vậy tại sao nên thiết kế website chuẩn SEO?

Để biết rõ hơn về tầm quan trọng cũng như những lợi ích mà việc thiết kế một website chuẩn SEO mang lại, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tại Đây nhé.

Khi đến với dịch vụ Thiết Kế Web của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chuẩn SEO nhé, mỗi website chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được kiểm tra, chạy thử kỹ càng, đảm bảo cho khách hàng trong quá trình sử dụng và được hướng dẫn tận tình để khách hàng cung cấp các bài viết chuẩn SEO lên website.

Nhiều người đã thiết kế ra một website đẹp, nhưng không đem lại lợi nhuận và doanh thu. Do vậy website của doanh nghiệp bạn có đẹp đến đâu mà không tiếp cận được nhiều người trên internet thì cũng không thể giúp bạn kinh doanh tốt được.

Vậy nên việc thiết kế một website chuẩn SEO phải là một phần nằm trong kế hoạch khi bạn đang muốn làm một website và phải được làm đầu tiên ngay từ khi triển khai những bước đầu cũng như trong quá trình làm web, bạn cần kiểm soát và theo dõi quá trình đầy đủ.

Vậy, quy trình thiết kế một website chuẩn SEO sẽ như thế nào?

Làm website chuẩn SEO ngay ở bước đầu tiên

Khi bạn làm một trang web để bán hàng hoặc cấp dịch vụ trên internet, làm sao để sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng là một điều quan trọng.

Đa số ta khi mới làm website sẽ yêu cầu về chức năng có những chức năng gì, giao diện template website sẽ như thế nào và ít ai yêu cầu các kỹ thuật và thông số chuẩn SEO như thế nào vì chúng ta cũng không hề biết chúng đang làm gì.

Theo thực tế, có gần 240 yếu tố kỹ thuật để đảm bảo tiêu chuẩn cho một trang Việt SEO SEO. Nhưng yếu bạn không yêu cầu rõ những yếu tố đó ra thì người lập trình viên chỉ làm một phần trong số các kỹ thuật đó mà thôi và đa số là các chức năng về tính năng và giao diện mà bạn yêu cầu.

Các yếu tố kỹ thuật về chuẩn SEO chỉ được tích hợp vào khi bạn yêu cầu rõ ràng từng cái một.

Đối với ai không phải là chuyên ngành về công nghệ thông tin thì đây là một bước khó khăn để đảm bảo website có chuẩn SEO hay là không.

Dưới đây là những yếu tố cơ bản và quan trọng mà bạn có thể nhìn và kiểm tra được bằng những cách đơn giản và không cần các công cụ quá chuyên môn như:

Thiết kế responsive để website có thể hiển thị tốt trên các loại kích thước màn hình khác nhau như máy tính bảng, điện thoại, laptop;

Tối ưu tốc độ website, bao gồm hình ảnh và video trên trang và dữ liệu trên trang có đủ để làm website hấp dẫn thì trang cũng phải được tải dưới 1 giây;

Đường dẫn bài viết và sản phẩm được tạo tùy chỉnh và thân thiện với người dùng cũng như SEO không chứa những tham số trên đường dẫn như “parameter, id”...

Trên đây là vài yếu tố kỹ thuật mà bạn có thể kiểm tra được bằng mắt thường không cần dùng phần mềm quá phức tạp để nhận ra được chúng, và như các bạn thấy chúng đều là những thứ rất quan trọng.

Còn nếu các bạn không tìm hiểu được các yếu tố kỹ thuật SEO khác để yêu cầu các bên lập trình làm website cho bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website công nghệ mới của Light, nền tảng website này tự động tích hợp hầu như tất cả các công nghệ làm website chuẩn SEO một cách tự động hóa nhờ tính năng tự học và tự tích hợp tính năng mới liên tục của nền tảng đó.

Chuẩn SEO đi đôi với nội dung

Một website chuẩn SEO cũng đồng nghĩa với việc nó được tối ưu hóa tương tác người dùng. Vả để tối ưu hóa tương tác người dùng tốt đương nhiên phải có sự kết hợp của người làm content tốt.

Hãy cùng xem một số yếu tố về nội dung như sau:

Các từ khóa liên quan đến SEO phải được đưa vào một cách tự nhiên và đúng với nội dung văn bản của.

Tạo ra các kêu gọi hành động thúc đẩy khách hàng làm điều gì đó trên website.

Tối ưu hóa hình ảnh, kích thước, alt cho ảnh.

Tối ưu hóa các thẻ khi viết bài

Ngoài ra việc tỷ lệ khách hàng thoát khỏi website cao trước khi đọc nội dung cũng đồng nghĩa với việc nội dung của website không hấp dẫn không đúng nhu cầu của khách hàng.

Vậy website chuẩn SEO là gì? Tại sao cần 1 Việt SEO SEO?

Bạn cũng có thể có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ, có thể thêm nội dung và hình ảnh vào những vị trí bạn muốn, thay đổi màu sắc 1 cách dễ dàng.

Nói chung là bên ngoài rất đẹp nhưng điều đó là chưa đủ khi bạn tham gia những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên internet với những doanh nghiệp khác mà các bạn phải cần 1 website thân thiện SEO hay nói cách khác là 1 cấu trúc website chuẩn SEO từ trong bên trong.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web SEO thì chúng tôi nhận thấy 1 website có cầu trúc thân thiện SEO sẽ giúp bạn:

Giúp web của bạn có cơ hội lên top tự nhiên nhiều hơn (do kết hợp với nội dung chất lượng do các bạn biên soạn)
Dễ SEO website hơn, vì giao diện Việt SEO SEO có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vị trí xếp hạng trên Google

Một số tiêu chí của 1 mẫu Việt SEO SEO như thế nào?

Một trang Việt SEO SEO, thân thiện với bọ tìm kiếm của Google cần đáp ứng những tiêu chí sau:
Tiêu chí về Domain

Chọn tên miền có từ khóa hoặc liên quan đến nội dung website, có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt
Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

Tiêu chí về hosting

Hosting có tấc độ nhanh, bảo mật tốt, và độ ổn định cao
Hosting nên đặt ở đất nước mà bạn đang hướng tới người dùng ở đó

Tiêu chí về cầu trúc khi thiết kế website chuẩn SEO:

Website cần có sitemap để giúp các máy tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả mọi trang: Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện

Tối ưu hóa Url website :

Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có ý nghĩa liên quan tới nội dung bài viết, keywords, description.
Dễ dàng thêm canonical URL cho những trang có nội dung bị trùng lặp nhiều.
Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ –
Chỉ có 1 trong 2 có đuôi www hoặc ko có www trước URL để tránh bị phạt nội dung trùng lặp.
Không dùng các loại URL tự động có số bên trong như example/?p=578544 Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – Có 1 file robots.txt chuẩn để điều khiển các con bọ (crawlers) 1 cách hợp lý Sử dụng thẻ meta robots và file robots.txt tạo điều kiện cho bọ tìm kiếm của Google quét nội dung nhanh hơn. File XML Sitemaps chứa địa chỉ URL.

Việt SEO đã cung cấp cho các bạn rất nhiều kiến thức về việc tối ưu website chuẩn SEO, vậy các bạn có biết việc tạo ra 1 trang web để phục vụ cho mục tiêu gì không.


Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương Bạn cần phải biết một website chuyên nghiệp sẽ như thế nào?, Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương
© 2007 - 2022 http://aothungiare.vietnamcyclingtour.com
- Phone: +84-908-744-256